KACO 3 PHA – 92KW
KACO 3 PHA – 92KW

KACO – Thương hiệu Đức từ năm 1914, là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu Thế giới, thương hiệu nằm trong top 10 nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời lớn toàn cầu theo BLOOMBERG NEF và theo Solar Power wold online bình chọn. Kể từ cuối tháng 4 năm 2019, KACO new energy trở thành công ty con của Siemens AG.

Inverter hòa lưới KACO 3 pha 92KW nằm trong seri biến tần Blueplanet 87.0~150 TL3, áp dụng công nghệ hiện đại của blueplanet 125 TL3 cho các mái nhà năng lượng mặt trời lớn. Hiệu suất cao nhất trong số tất cả các bộ biến tần có thể so sánh nhờ vào chất bán dẫn mới làm bằng Carbon-Silic (SiC).

Đối với tất cả các mô-đun PV: có thể vận hành inverter trong các hệ thống trên mái nhà và trong các công viên năng lượng mặt trời lắp trên mặt đất – trên các mô-đun PV 1000 vôn cũng như 1500 vôn. Đối với hệ thống năng lượng mặt trời thương mại và công nghiệp, Blueplanet 92.0 TL3 tuân thủ các quy định hiện hành về khả năng tương thích điện từ : bảo vệ EMC, kết nối DC cho phép lắp đặt trong hoặc trên các tòa nhà.

An toàn: bảo vệ cả kết nối AC và DC cũng như các giao diện truyền thông chống lại quá áp; bộ PID giúp bảo vệ hệ thống năng lượng mặt trời của bạn;  bảo vệ chống lại sự ăn mòn của không khí mặn gần biển.

Ưu điểm:

  • Được tối ưu hóa cho các mô-đun PV với 1000V và 1500V.
  • Hiệu quả cao nhất nhờ công nghệ bán dẫn SiC cải tiến.
  • Khả năng chống sét lan truyền cho các kết nối AC / DC và các chuẩn giao tiếp thông dụng.
  • Chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt.
  • Vận hành và bảo trì tinh gọn thông qua các dịch vụ từ xa.

Bảo hành: 5 năm