yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

GIỚI THIỆU
ABOUT US

SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI - TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Phát triển nguồn năng lượng tái tạo vì môi trường xanh
và tiết kiệm năng lượng

Renewable-energy sources development for the green environment
and saving energy

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI

Dựa trên sự tôn trọng và thấu hiểu rõ vai trò quan trọng của yếu tố con người và là kim chỉ nam trong vận hành sự phát triển của công ty. Tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên phát triển tối đa năng lực chuyên môn, môi trường thân thiện để hướng tới hoàn thành tốt sứ mệnh của tập thể.

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng là sự tồn tại của công ty, Quang Năng luôn biết chất lượng cao là sự sống bền vững của mình, để từ đó đầu tư cho chất lượng tuyệt hảo hàng đầu nhất để phục vụ khách hàng đạt được lợi ích cao nhất với khoản chi phí tương xứng.

UY TÍN

Quang Năng lấy phương châm "chữ tín còn quý hơn vàng” hướng tới sự công bằng, minh bạch, rõ ràng, tôn trọng lẫn nhau.

MÔI TRƯỜNG

Quang Năng cam kết trách nhiệm trong toàn bộ các hoạt động của công ty liên quan tới xã hội và bảo vệ môi trường xung quanh

ĐỔI MỚI

Luôn luôn đổi mới, cập nhật công nghệ và sản phẩm mới chất lượng cao, cải tiến cách thức quy trình phù hợp với từng dự án tại các thời điểm khác nhau để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

Dẫn đầu trong phát triển, đầu tư và cũng cấp các dịch vụ tổng thầu. Vận hành quản lí và bảo dưỡng các tài sản các dự án điện mặt trời.

Mang đến khách hàng tất cả các sản phẩm chất lượng cao hàng đầu thế giới, hướng tới phát triển bền vững lâu dài hiệu quả.